Địa chỉ

Số B12D/44B Đường Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Tư vấn miễn phí

0907186348

5 loại chất liệu giấy dùng để in bao bì túi giấy

5 loại chất liệu giấy dùng để in bao bì túi giấy

Hiện nay bao bì túi giấy xuất hiện khá phổ biến trong môi trường kinh doanh. Góp phần tạo nên sự đa dạng đó chính là các loại giấy khác nhau tạo thành những túi giấy phong cách khác nhau. Bên cạnh chức năng chứa đựng sản phẩm thì túi giấy còn giữ vai trò là phương tiện đưa hình ảnh thương hiệu cần quảng cáo đến khách hàng khá hiệu quả.

Trước sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường kinh doanh, in ấn túi giấy mang thương hiệu riêng trở nên quan trọng hơn trong tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, làm túi giấy chi phí khá cao so với túi nilon thông thường nhưng hiệu quả ở phân khúc khách hàng cao cấp túi giấy lại được trọng dụng hơn. Vì thế mà nhiều cửa hàng kinh doanh ưu tiên chọn túi giấy; Baobitrangsang.vn xin giới thiệu các loại giấy thường được sử dụng để làm bao bì túi giấy phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các loại giấy sử dụng phổ biến để làm túi giấy

Để có được một bao bì túi giấy đựng đẹp thì đòi hỏi giấy tạo nên nó cũng phải có chất lượng tốt. Giấy có tốt thì chất lượng in, các họa tiết, hình ảnh được thể hiện lên nó mới rõ ràng, sắc nét. Hiện nay có rất nhiều loại giấy nhưng giấy được dùng để in ấn sản xuất túi giấy thì có những loại giấy phổ biến sau:

1. Giấy Kraft

Là túi giấy tái chế được sử dụng rất nhiều. Có 2 loại giấy Kraft đó là trắng và vàng. Giấy Kraft vàng thường được gọi với tên gọi khác là giấy xi măng vì màu sắc của nó trông giống với bao bì đựng xi măng. Những doanh nghiệp lựa chọn giấy Kraft cho sản phẩm của mình thường có xu hướng thiết kế đơn giản. Để in túi giấy Kraft người ta sử dụng công nghệ in offset 2 màu. Giấy Kraft giá thành rẻ cũng là nguyên nhân tại sao nó được ưa chuộng nhiều trong các loại bao bì, làm túi giấy. Những doanh nghiệp lựa chọn túi giấy Kraft cho sản phẩm của mình thường có xu hướng thiết kế đơn giản. Để in túi giấy Kraft người ta sử dụng công nghệ in offset 2 màu. 

Các loại giấy sử dụng phổ biến để làm túi giấy

2. Giấy couche

Định lượng của giấy là 90 – 300 g/m2. Giấy Couche có đặc tính cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Đặc trưng của chất liệu giấy này là bóng láng, trắng mịn nên cho ra hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt. Túi giấy làm bằng giấy couche không được sử dụng phổ biến, chỉ những mặt hàng cao cấp hoặc mặt hàng muốn hướng đến sự cao cấp mới sử dụng chúng. Chính vì ưu điểm đó mà giấy couche được ứng dụng cho các mẫu in hộp giấy trong các lĩnh vực: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại,…

Các loại giấy sử dụng phổ biến để làm túi giấy

3. Giấy duplex

Giấy duplex có định lượng > 300 g/m2. Giấy có một mặt mịn và trắng như giấy britol, mặt còn lại có màu sẫm như giấy màu. Chính vì thế mà giấy Duplex thường sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn ( do có định lượng giấy cao). Giá thành nhìn chung rẻ hơn so với giấy couche nên được sử dụng rộng rãi trong in túi giấy. Hầu như các mặt hàng kinh doanh nào cũng có thể sử dụng giấy duplex để đựng sản phẩm vì giá thành phải chăng và tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên muốn hiệu ứng hình ảnh cũng như độ bền sản phẩm tăng cao sau khi in cần gia công cán màng cho túi giấy.

Các loại giấy sử dụng phổ biến để làm túi giấy

4. Giấy ford

Giấy ford là loại giấy sử dụng nhiều nhất ở lĩnh vực in kĩ thuật số. Trong công nghệ in offset, thì bạn dễ dàng bắt gặp sản phẩm giấy ford trong các sản phẩm như bao thư, giấy ghi chú, giấy tiêu đề. Hầu như tất cả các tiệm photocopy hiện nay đều sử dụng chất liệu giấy này.

Các loại giấy sử dụng phổ biến để làm túi giấy

5. Giấy bristol

Là loại giấy cao cấp, còn cao cấp hơn cả couche. Độ dày giấy cao hơn, mực bám tốt hơn chính vì vậy mà hiệu ứng hình ảnh cũng đẹp hơn. Định lượng giấy bristol là 230 – 250 g/m2. Đặc điểm của giấy là bề mặt láng bóng, mịn và độ bám mực vừa phải. Giấy thường được dùng cho hộp giấy của các sản phẩm ngành mỹ phẩm hoặc dược phẩm.

Các loại giấy sử dụng phổ biến để làm túi giấy


LIÊN HỆ XƯỞNG IN TÚI GIẤY:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRANG SANG
► MST: 0315724013
► Hotline: 090.718.6348 – 090.678.5968
► Email: kinhdoanh@baobitrangsang.com.vn
► Website: https://baobitrangsang.vn
► Địa chỉ: B12D/44B Liên Ấp 123, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM


TÌM KIẾM

Chuyên in túi giấy, Bảng giá in túi giấy, 1 in túi giấy, Dịch vụ in túi giấy, In túi giấy trangsang, In túi giấy kraft trangsang, In túi giấy giá rẻ HCM, In túi giấy giá rẻ HCM trangsang

Baobitrangsang.vn