Địa chỉ

Số B12D/44B Đường Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Tư vấn miễn phí

0907186348

Bao bì sang trọng trọn bộ dành riêng cho Mỹ phẩm

Ngày nay thị trường mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh khốc liệt, hàng nhái các loại mỹ phẩm cũng nhiều vô kể. Cách duy nhất để khách hàng có thể phân biệt sản phẩm cũng như lựa chọn sản phẩm thường dựa vào mẫu mã, hình ảnh thương hiệu trên bao bì. Chính điều này nên bao bì ngày càng trở nên quan trọng trong ngành mỹ phẩm. Mỹ phẩm thì lại có vô vàn các loại sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ có loại bao bì, mẫu mã khác nhau tạo nên sự đa dạng. Cùng Bao bì Trang Sang tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  1. Tại sao bao bì lại quan trọng với sản phẩm mỹ phẩm?

Bản chất các sản phẩm làm đẹp tốt thôi chưa đủ mà vẻ ngoài bao bì của sản phẩm còn phải đẹp và bắt mắt. Nó giúp thu hút khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm bên trong mà còn vì bao bì ở bên ngoài.  

Mỹ phẩm là một ngành công nghiệp có nhịp độ nhanh và luôn thay đổi. Vòng đời sản phẩm thay đổi nhanh chóng với sự thay đổi liên tục của bao bì, đòi hỏi các giải pháp đóng gói và vận chuyển phải tiện lợi. 

Do đó, các thiết kế mẫu mã rất quan trọng vì bao bì cần phải dễ dàng nhận diện và tạo được dấu ấn thương hiệu. Hiện nay, bao bì “xanh” cũng đang được quan tâm hàng đầu. Thương hiệu có thể dựa vào điều này để tăng tính cạnh tranh trên thị trường, thu hút khách hàng về với mình. 

  1. Bao bì đựng mỹ phẩm và lợi ích của nó

Ngoài tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường, bao bì còn giúp:

• Bao bì sẽ bảo vệ và giữ gìn sản phẩm của bạn; giữ nó an toàn trong quá trình vận chuyển.

• Bao bì là nơi truyền tải thông tin đến khách hàng một cách toàn diện nhất. Các thông tin của thương hiệu cũng như sản phẩm đều được in trực tiếp lên bao bì. 

• Bao bì cho phép bạn xây dựng thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của mình với khách hàng một cách phù hợp. Bạn có thể sáng tạo với nhiều mẫu mã thiết kế, tạo sự đa dạng cho chính sản phẩm. 

• Bảo vệ sản phẩm khỏi ô nhiễm và / hoặc ánh sáng mặt trời. Vì nhiều loại mỹ phẩm có thể phản ứng với các chất khác, nên việc tìm kiếm hộp đựng và bao bì phù hợp là điều bắt buộc.

• Chi phí thấp.

• Không ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người

3. Một số mẫu hộp sang trọng và cần thiết cho mỹ phẩm

Hộp giấy đáy móc, nắp gài

  • Đây là loại hộp được sử dụng khá nhiều, thường sẽ dùng làm hộp kem dưỡng, son môi, kẻ mày,…

bo-bao-bi-my-pham-hop-day-moc-nap-gai

Túi giấy đựng Mỹ phẩm

  • Là loại bao bì cần thiết dù bạn bán loại mỹ phẩm nào. Túi đựng có thể được làm từ nhiều loại chất liệu giấy khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn.

o-bao-bi-my-pham-tuigiay-bao-bi-trang-sang

Các loại hộp giấy khác dành cho mỹ phẩm

- Một số loại bao bì khác dành cho mỹ phẩm: Hộp bao diêm, hộp cứng đựng mỹ phẩm, hộp đựng quà,...

 

Bo-bao-bi-my-pham-bao-bi-trang-sang

Thiết kế in ấn bao bì mỹ phẩm trọn bộ giá rẻ tại Trang Sang

Nhắc đến bao bì mỹ phẩm là có vô vần mẫu thiết kế cho bạn, bởi đây là ngành có rất nhiều loại sản phẩm cần kiểu dáng, thiết kế khác nhau. 

 

Tại Bao bì Trang Sang, với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế và in ấn các mẫu bao bì khác nhau, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn tại đây. Các mẫu mã bao bì mỹ phẩm luôn đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ mặt hàng nào. Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, Trang Sang cũng còn có đội ngũ riêng chuyên về thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc thiết kế các mẫu mã mới cũng như thời gian giao hàng luôn được đảm bảo.

Mọi liên hệ tư vấn, tham khảo mẫu mã, báo giá chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM DV SX TRANG SANG

Hotline: 090 718 6348 -  090 678 5968 

Email: kinhdoanh@baobitrangsang.com.vn       

Website: www.baobitrangsang.vn

Địa chỉ: B12D/44B Đường Liên Ấp 123, X.Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP. HCM