Địa chỉ

Số B12D/44B Đường Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Tư vấn miễn phí

0907186348

Bao bì xanh vẫn là xu hướng cho ngành công nghiệp bao bì

Vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở thành vấn đề nóng hơn bao giờ hết. Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này chính là vấn nạn sử dụng bao bì nhựa, bao bì khó phân hủy hay phân hủy chậm. Điều này làm gia tăng lượng rác thải trên Toàn cầu. Cũng chính vì thể, Bao bì xanh được xem là xu hướng mới, cần thiết và cấp bách trong ngành công nghiệp, cụ thể là các doanh nghiệp sản xuất. 

Vậy bao bì xanh là gì? Khi sử dụng bao bì xanh có những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bao bì xanh là gì? 

Bao bì xanh là loại bao bì thân thiện với môi trường. Trên thị trường có thể thấy bao bì xanh không chỉ là giấy mà còn nhiều sản phẩm được làm từ nhiều nguyên liệu khác phù hợp với tiêu chí “xanh” ví dụ như: Túi cói, túi vải không dệt, túi nilon tự hủy, lá sen, lá chuối,… . Tiêu chỉ này được đưa ra đảm bảo sản phẩm là loại bao bì có lợi cho môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc dễ dàng phân hủy, đặc biệt không chứa chất độc hại, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Bao bì xanh được làm từ loại giấy kraft

Lợi ích nổi bật khi sử dụng bao bì xanh

An toàn thực phẩm

Như đã biết, việc sử dụng bao bì làm bằng chất liệu nhựa hoặc túi bóng tuy có tính tiện lợi cao nhưng nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm cũng rất lớn. Khi sử dụng bao bì túi bóng nhựa để đựng thực phẩm, nhất là những thực phẩm đang có nhiệt độ cao dễ gây ra các phản ứng hóa học với chất liệu nhựa của túi bóng, có nguy cơ ngấm vào thực phẩm gây ngộ độc.

Theo nhiều nghiên cứu, việc sử dụng bao bì không an toàn dễ tăng nguy cơ mắc các bệnh về da, ung thư, hệ tiêu hóa,… Vì vậy, bao bì an toàn thực phẩm là một trong những giải pháp được chú trọng hàng đầu nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Để sản xuất bao bì an toàn thực phẩm, chất liệu phải được sử dụng hoàn toàn từ thiên nhiên, gần gũi với cuộc sống con người, không gây ra các phản ứng hóa học hay gây hại đối với thực phẩm. Bao bì xanh cũng được xem là bao bì an toàn thực phẩm, đây chính là giải pháp hữu hiệu cho ngành công nghiệp sản xuất bao bì hiện nay. 

Bao bì xanh được làm từ loại giấy kraft

An toàn môi trường

Đây cũng là một trong những giải pháp quan trọng trong xu hướng bao bì xanh. Sản xuất những sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường, đảm an toàn với môi trường nước, môi trường đất và không làm cản trở quá trình sống của các loài động thực vật trong tự nhiên là điều mà các nhà kinh doanh sản xuất bao bì hướng tới.

Bao bì an toàn môi trường sẽ giúp hạn chế tác động xấu của bao bì nhựa, góp phần bảo vệ cuộc sống xanh và đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Ứng dụng công nghệ xanh cũng như kỹ thuật tiên tiến hiện đại sẽ giúp cho những sản phẩm bao bì an toàn với môi trường dễ thâm nhập vào thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng chính là hướng đi nổi bật của xu hướng bao bì xanh.

Bao bì xanh được làm từ loại giấy kraft

Bao bì xanh thực sự trở thành xu hướng

Những năm gần đây hàng loạt các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bao bì nhanh chóng chuyển đổi sang xu hướng sản xuất bao bì xanh, bao bì thân thiện môi trường. Đến cả những công ty lớn cũng đang dần chuyển sang sử dụng bao bì có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ phân hủy như túi giấy, túi cói, hộp giấy Kraft,… 

Bao bì Trang Sang cũng không ngoại lệ. Là công ty sản xuất bao bì với nền tảng in ấn, thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn viên tận tình, gia công chuyên hộp giấy túi giấy kraft cho các công ty lớn nhỏ tại Tp.HCM và trên toàn quốc. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng phong phú. Dịch vụ tại Bao bì Trang Sang có những ưu điểm để bạn suy nghĩ và lựa chọn.

  • Thiết kế mẫu mã trên nền tảng in ấn lâu năm, sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, thiết kế các mẫu hộp theo những kiểu dáng khác nhau.

  • Giá cả ở mức cạnh tranh trên thị trường với nhiều khuyến mãi ưu đãi, linh hoạt dành cho khách hàng mới và thân thiết.

  • Chất lượng sản phẩm đẹp, hỗ trợ tư vấn miễn phí theo yêu cầu và luôn cập nhập các mẫu thiết kế mới ấn tượng.

  • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động giúp quý khách linh động trong đàm phán, chốt mẫu.

  • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc, kết hợp với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, uy tín.

 

Mọi liên hệ tư vấn, tham khảo mẫu mã, báo giá chi tiết về sản phẩm Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM DV SX TRANG SANG

Hotline: 090 718 6348 -  090 678 5968 (Ms.Thanh Vy)

Email: kinhdoanh@baobitrangsang.com.vn       

Website: www.baobitrangsang.vn

Địa chỉ: B12D/44B Đường Liên Ấp 123, X.Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP. HCM