Địa chỉ

Số B12D/44B Đường Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Tư vấn miễn phí

0907186348

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Covid 19 xảy ra trong năm 2020 mang đến những tác động xấu đến nền kinh tế toàn cầu không riêng gì ở Việt Nam, đẩy doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề lầm vào tình cảnh khó khăn. Có thể nói chưa bao giờ mà khó khăn lại xảy đến ở cả 2 đầu, nguồn đầu vào và khách hàng đầu ra. Trong đó phải kể đến cách doanh nghiệp ở lĩnh Du Lịch và dịch vụ, với lượng khách du lịch quốc tế không còn do dịch bệnh hoành hành ở các nước, các đợt giãn cách xã hội, suy giảm nhu cầu, thắt chạt chi tiêu… đẩy doanh nghiệp ở lĩnh vực này đến bờ vực hết sức khó khăn, kéo theo đó là các ngành sản xuất liên quan. 

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Đứng trước khó khăn này nhiều Doanh nghiệp đã phải thay đổi chiến lược, gồng mình. Mọi mục tiêu kinh doanh gờ đây là để đưa doanh nghiệp làm sao vượt khỏi con khủng hoảng trầm trọng này. Trong bối cảnh đó việc cắt giảm chi phí, tinh gọn bộ máy kinh doanh để phù hợp với hoàn cảnh mới cũng là một trong những giải pháp đang được nhiều Doanh Nghiệp cân nhắc.

Và dĩ nhiên đã giảm chi phí thì chi phí Quà tặng dịp Tết 2021 cũng phải được tính đến. Tết là dịp quan trọng nhất trong một năm đối với Việt Nam và các nước vùng Đông Nam Á, trong đó phong tục tặng quà Tết được xem là nét đẹp để thể hiện sự tri ân của Doanh nghiệp đến Đối Tác, Khách Hàng, Nhân Viên…. đã đồng hành cùng Doanh nghiệp trong một năm kinh doanh khó khăn. 

LÝ DO BẮT BUỘC BẠN NÊN TẶNG QUÀ TẾT NĂM 2021

Với lý do được đưa ra ở trên, việc cân nhắc cắt giảm chi phí Quà biếu Tết 2021 là việc chắc chắn phải tính đến. Tuy nhiên phải cắt giảm thế nào luôn là bài toán Doanh Nghiệp phải cân nhắc bởi:

–  Có những khách hàng rất quan trọng với Công ty, khó khăn xảy đến là tình hình chung, Khách hàng và ta vẫn đang đồng hành cùng nhau để đi qua cơn bão Covid 19. Kinh doanh là một con đường và đối tác là bạn đồng hành cùng nhau đi đến đích, dịch Covid 19 tựa như những khó khăn xảy ra tất yếu trên đường đi. Việc thể hiện sự tri ân người đi chung cùng Công ty trên con đường đó là điều rất cần phải làm, đặc biệt là trong khoảng thời gian khó khăn này. Nó như là lời nói: ” Cảm ơn Anh vì đã cùng chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này, Chúng tôi trân trọng điều đó”, đó là nguồn động lực để thúc đẩy sự gắn kết hơn giữa Công ty và Đối tác, Khách hàng, Nhân viên…

– Có những mối quan hệ rất quan trọng hỗ trợ Doanh nghiệp trong kinh doanh. Mối quan hệ đôi khi là tài sản vô cùng quý báu của Doanh Nghiệp, việc tri ân với những người quý trọng là việc làm rất cần thiết dẫu biết rằng Cty đang trong giai đoạn khó khăn. Bản thân người nhận Quà cũng biết tình trạng của thị trường hiện nay và họ sẽ càng trân trọng Cty hơn vì nỗ lực đó.

Có những nhân sự vô cũng quan trọng với Doanh Nghiệp, đóng vai trò là những người gắn bó cùng Doanh Nghiệp từ khi hình thành đến khi có được như ngày hôm nay. Và những nhân sự đó cũng đang ngày ngày chung lưng đấu cật với chúng ta trong những khó khăn. Nỗi niềm những trăn trở như chúng ta, lo lắng những nỗi lo như chúng ta. Việc tri ân như một động lực tiếp lửa cho đội ngũ cùng nhau vững bước đưa Doanh nghiệp trở lại đường đua.

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

GỢI Ý CHỌN HỘP QUÀ TẾT 2021 TIẾT KIỆM NHẤT

Với tình hình kinh doanh 2020 bị ảnh hưởng bời dịch Covid 19 thì xu hướng chọn quà tặng khách hàng tết 2021 tiết kiệm là ưu tiên hàng đầu cho Doanh Nghiệp. Để vừa hoàn thành mục tiêu gửi lời Tri Ân đến khách hàng, vừa đảm bảo tối ưu chi phí. Trang Sang xin gợi ý một số ý tưởng để tối ưu như sau: 

1. Chọn món quà biếu tết 2021 theo phân khúc giá trị khách hàng: Việc phân khúc khách hàng của doanh nghiệp là quan trọng. Phân khúc theo doanh số, thời gian hợp tác, …..theo đó Công ty sẽ có một nhóm khách hàng lõi, rất quan trọng. Đó là những khách hàng cần chúng ta chăm sóc.

2. Cân nhắc giá trị món quà theo phân khúc: Cắt giảm giá trị món quà biếu tết 2021 sẽ là lựa chọn ưu tiên sau khi chọn những phân khúc cốt lõi cần chăm sóc, đàm phán lại với nhà cung cấp để có giá tốt hơn. Từ 2 yếu tố trên ắt hẳn doanh nghiệp sẽ có được món quà biếu tết 2021 ưng ý.

3. Cân nhắc loại món Quà tặng ( đồ ăn, tranh…): thay đổi loại quà tặng của là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên thay đổi làm sao mà món quà vẫn trang trọng và tinh tế không bị quá phổ thông sẽ làm người nhận quà càng trân trọng hơn là điều Doanh Nghiệp cũng phải cân nhắc.

Với 3 ý tưởng trên ắt hẳn Doanh Nghiệp cũng đã có sự lựa chọn quà biếu tết 2021 tặng khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất mà cũng không kém phần trang trọng. Qua đó để lại sự trân trọng của khách hàng, đối tác và những người quan trọng với Công ty.

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỘP QUÀ TẾT 2021 TẠI CÔNG TY TRANG SANG

1. Thiết Kế Độc Đáo

Mẫu thiết kế được chăm chút từ ý tưởng thiết kế đến chất liệu thiết kế. Luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng dành cho Doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh cho người được tặng. Thẻ hiện sự trân trọng và tinh tế.

2. Thành Phần Chất Lượng

Với thành phần quà tặng bên trong chất lượng được tối ưu lại để phù hợp với ngân sách Quà biếu tết 2021

NHỮNG MẪU HỘP QUA TẾT ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid

Chọn hộp quà Tết 2021 tiết kiệm cho năm Covid


LIÊN HỆ ĐẶT HỘP QUÀ TẾT 2021:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRANG SANG
MST
: 0315724013
Hotline090.718.6348 – 090.678.5968
Website: https://baobitrangsang.vn
Facebookwww.facebook.com/xuongintuigiayhopgiay
Email: kinhdoanh@baobitrangsang.com.vn - baobitrangsang@gmail.com
Địa chỉ: B12D/44B Liên Ấp 123, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM


Tìm kiếm

In hộp quà tết, Hộp đựng quà tết có sẵn, Bán hộp đựng quà tết Hà Nội, Bán hộp đựng quà tết tphcm, Hộp đựng quà Tết giá rẻ, Xưởng in hộp quà tết, Mẫu hộp quà tết 2021, Cung cấp hộp quà tết