Địa chỉ

Số B12D/44B Đường Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Tư vấn miễn phí

0907186348

Hộp ship cod giá rẻ không thể thiếu khi kinh doanh online

Ngày nay kinh doanh online đã quá thịnh hành với người cả người bán hàng lẫn người tiêu dùng. Số lượng người online mạng xã hội cũng như các app, trang thương mại điện tử mỗi ngày lên đến hàng triệu. Việc quảng cáo và bán hàng online dần trở nên dễ dàng hơn, sản phẩm của bạn có thể được phủ sóng trên Toàn Quốc. Chính điều này, nên mỗi cửa hàng khi kinh doanh online đều phải chuẩn bị sẵn các mẫu hộp ship cod để có thể ship sản phẩm đến tay khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Hộp ship cod là gì? 

Là mẫu hộp thường được làm bằng chất liệu carton dùng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho các cửa hàng, shop kinh doanh online bằng dịch vụ Ship COD. Hộp ship cod có cấu tạo từ 3 hoặc 5 lớp giấy carton với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với từng yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

Hiện nay, các mẫu hộp ship cod thường được thiết kế sẵn với các kích thước phổ biến để đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của khách hàng. Nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu hộp mang thương hiệu riêng, kích thước phù hợp.

 

Hop-ship-cod-bao-bi-trang-sang

Vai trò của hộp ship cod trong kinh doanh online

  • Thiết kế gọn, nhẹ, kích thước hộp ship cod thường sẽ được lựa chọn chuẩn với sản phẩm giúp tối ưu khi vận chuyển sản phẩm. 

  • Hộp ship cod được thiết kế đặc biệt với những tính năng chuyên dụng nhằm đảm bảo chất lượng, sản phẩm hàng hóa được bảo vệ tốt nhất đến tay khách hàng.

  • Đặc biệt đối với các sản phẩm vận chuyển đường xa, khả năng va đập, dồn nén, hoặc xếp chồng lên nhau và trải qua nhiều kho hàng khác nhau thì chất lượng hộp càng quan trọng hơn.

  • Phương tiện quảng bá thương hiệu và cầu nối miễn phí, hữu ích giữa các chủ cửa hàng kinh doanh online và khách hàng

  • Mẫu mã hộp ship cod đa dạng giúp các chủ cửa hàng lựa chọn hoặc cũng có thể liên hệ các xưởng sản xuất thiết kế, in ấn riêng mẫu mã cho mình.

Hop-ship-cod-bao-bi-trang-sang

Xưởng sản xuất thiết kế in ấn hộp ship cod giá rẻ tại TP. HCM

Để tìm được một địa điểm bán hộp ship cod thì rất nhiều, tuy nhiên để tìm được đơn vị sản xuất, thiết kế in ấn hộp chất lượng, hỗ trợ cho việc kinh doanh của các chủ cửa hàng là một điều không hề đơn giản.

 

Tại Bao bì Trang Sang, với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế và in ấn các mẫu bao bì khác nhau, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn tại đây. Các mẫu mã bao bì nói chung cũng như hộp ship cod nói riêng luôn đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ mặt hàng nào. Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Hop-ship-cod-bao-bi-trang-sang

Ngoài ra, Trang Sang cũng còn có đội ngũ riêng chuyên về thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc thiết kế các mẫu mã mới cũng như thời gian giao hàng luôn được đảm bảo.

Nếu hiện tại bạn đang đi tìm một xưởng sản xuất, thiết kế in ấn hộp ship cod hoặc các loại bao bì khác có thể liên hệ Bao bì Trang Sang để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá nhé. 

Mọi liên hệ tư vấn, tham khảo mẫu mã, báo giá chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM DV SX TRANG SANG

Hotline: 090 718 6348 -  090 678 5968 

Email: kinhdoanh@baobitrangsang.com.vn       

Website: www.baobitrangsang.vn

Địa chỉ: B12D/44B Đường Liên Ấp 123, X.Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP. HCM