Địa chỉ

Số B12D/44B Đường Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Tư vấn miễn phí

0907186348

In hộp bánh trung thu đẹp chất lượng giá rẻ tại công ty in Trang Sang

Công ty Trang Sang - Đảm bảo chất lượng khi in hộp bánh Trung Thu cao cấp nhất

Cứ mỗi dịp Trung Thu cận kề, bánh Trung Thu là tặng phẩm mà nhiều Doanh Nghiệp, cửa hàng, shop...dành làm tặng phẩm cao cấp cho khách hàng, nhân viên của mình. Sự trân trọng đó luôn được thể hiện qua sản chất lượng từ bên trong lẫn bên ngoài bao bì.

Công ty Trang Sang - Đảm bảo chất lượng khi in hộp bánh Trung Thu cao cấp nhất

Tìm được một địa chỉ in hộp bánh trung thu với giá thành rẻ nhưng vẫn đạt đủ chất lượng chính là bí quyết giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất nhằm giảm được giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, đảm bảo được doanh số, chỉ tiê bán hàng cũng như lợi nhuận thu lại của các nhãn hàng bánh trung thu hiện nay.

Với những cơ sở kinh doanh bánh trung thu, mỗi chiếc bánh Trung Thu kỳ công được họ làm ra thì chiếc hộp đựng bánh cũng phải đóng vai trò quan trọng không kém. Nó quyết định đến hình ảnh của sản phẩm, quyết định trực tiếp đến nhu cầu mua sắm của khách hàng. Một hộp bánh trung thu đẹp sẽ giúp cho giá trị sản phẩm được nâng tầm lên đáng kể.

Không chỉ đẹp, mẫu mã bánh trung thu còn phải thật đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu cũng như đối tượng mua hàng. Nhiều người mua để biếu, để tặng thì quan trọng hình thức, hình thức phải thật sang trọng, đẳng cấp, thể hiện cái tầm của người đem tặng và người được tặng. Với những người mua chỉ ăn thì hình thức lại còn đơn giản để tiết kiệm chi phí. Với đối tượng người trẻ, mẫu mã lại phải thật độc đáo, nhiều chi tiết lạ mắt, hấp dẫn… Mỗi đối tượng lại có một nhu cầu thẩm mỹ khác nhau, đó chính là vẫn đề mà các nhà sản xuất phải suy nghĩ rất nhiều khi lựa chọn đối tác in ấn sản phẩm hộp bánh Trung Thu.

Còn ở vị trí một doanh nghiệp nói chung, Tết Trung Thu chính là dịp quan trọng và đặt biệt trong năm để có thể tri ân khách hàng thân thiết cũng như những nhân viên trong công ty. Với những hộp bánh trung thu đầy ý nghĩa, đây chính là dịp vô cùng ý nghĩa để có thể tỏ rõ sự tri ân khách hàng, nhân viên trong công ty với những đóng góp của họ cho sự phát triển. Bằng những hộp bánh trung thu sang trọng, lịch thiệp, được chăm chút tỉ mỉ cả về chất lượng lẫn hình thức, doanh nghiệp sẽ tạo được dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng, giúp họ cảm nhận được sự tôn trọng mà bạn dành cho họ, cũng như với chính những nhân viên trong công ty. Chính bởi vậy, việc lựa chọn một đối tác đáp ứng đủ những yêu cầu cả về hình thức, chất lượng lẫn giá thành in ấn vỏ hộp chính là lựa chọn tương đối khó khăn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những cơ sở sản xuất và doanh nghiệp trong dịp cận kề Trung thu, công ty in Bao Bì Trang Sang sẽ đưa đến Quý khách hàng dịch vụ in hộp bánh trung thu đẹp chất lượng mà giá thành đảm bảo tốt nhất Việt Nam.

Dưới đây là những mẫu hộp bánh trung thu đẹp đang được ưa chuộng trong các mùa Trung Thu qua:

HỘP BÁNH TRUNG THU - 01

HỘP BÁNH TRUNG THU - 02

HỘP BÁNH TRUNG THU - 05

HỘP BÁNH TRUNG THU - 08HỘP BÁNH TRUNG THU - 09

 

HỘP BÁNH TRUNG THU - 11

HỘP BÁNH TRUNG THU - 15

HỘP BÁNH TRUNG THU - 17

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRANG SANG
(*) Chuyên in hộp bánh trung thu số lượng ít/nhiều đúng tiến độ
MST
: 0315724013
Hotline: 090.718.6348 – 090.678.5968
Email: kinhdoanh@baobitrangsang.com.vn - baobitrangsang@gmail.com
Website: https://baobitrangsang.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Xuongintuigiayhopgiay
Địa chỉ: B12D/44B Liên Ấp 123, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM