Địa chỉ

Số B12D/44B Đường Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Tư vấn miễn phí

0907186348

In túi giấy đựng mỹ phẩm, tạo phong cách riêng cho thương hiệu của bạn

Hiện nay, thị trường Mỹ phẩm là ngành có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Hàng loạt các dòng mỹ phẩm được các cửa hàng có thương hiệu lớn cũng như nhỏ cho ra mắt liên tục. Chính vì vậy, để tạo được sự nổi bật cũng như sức hút đến với khách hàng các công ty luôn đầu tư mạnh mẽ vào thiết kế, sáng tạo những mẫu bao bì mới, đặc biệt là túi giấy đựng mỹ phẩm. 

 1. Vì sao các công ty đầu tư in túi giấy mỹ phẩm

Quảng bá thương hiệu

Với những mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm được thiết kế một cách sáng tạo, độc đáo nó sẽ trở thành một công cụ marketing vô cùng hiệu quả. 

 

 • Trên bề mặt túi giấy luôn được in ấn những thông tin quan trọng như nhãn hiệu để khi tiếp cận khách hàng có thể thấy được sự khác biệt dựa trên túi giấy. 

 • Bên cạnh đó, túi giấy là một sản phẩm được đánh giá cao về chức năng tái sử dụng nhiều lần. Vì vậy, khi khách hàng có thói quen sử dụng túi giấy vào những mục đích khác cũng góp phần đưa chính thương hiệu của bạn lan tỏa đến nhiều nơi, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tui-giay-dung-my-pham-noi-bat-thuong-hieu

Bảo vệ môi trường

Túi giấy đựng mỹ phẩm được làm với chất liệu chính là giấy nên rất thời gian phân hủy ngắn hơn so với bao bì nilon. Đặc biệt, giầy cũng có chức năng tái sử dụng rất cao nên giảm được lượng rác thải ra môi trường. 

 

Chính vì những lý do đó nên hiện nay xu hướng làm bao bì cũng như túi đựng sản phẩm bằng giấy rất được ưa chuộng dù là ngành hàng nào kể cả mỹ phẩm. 

Tạo ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Túi làm bằng giấy nên việc thiết kế hay in ấn cho nó thành những mẫu túi độc đáo là việc rất dễ dàng. Bạn có thể thoải mái sáng tạo những mẫu thiết kế mới, độc đáo, bắt trend lên mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm của mình. Nhờ điều này mà mẫu bao bì của bạn có thể để lại dấu ấn trong lòng khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

 

Bên cạnh đó tuy chỉ là túi giấy nhưng đều có in đầy đủ thông tin công ty, nhãn hiệu sản phẩm lại càng tạo độ tin tưởng cho khách hàng hơn. 

Tui-giay-dung-my-pham-sang-tao

 1.  Một số lưu ý khi thiết kế, in túi giấy đựng mỹ phẩm 

Kích thước

Kích thước túi giấy đựng Mỹ phẩm thường sẽ được bàn bạc giữa doanh nghiệp và cơ sở sản xuất để đưa ra kích thước phù hợp với sản phẩm. Túi giấy không quá to, không quá nhỏ và chất liệu giấy làm túi cũng phải phù hợp với loại mỹ phẩm của công ty, cửa hàng kinh doanh. 

 

Hiện nay túi giấy ở trên thị trường cũng có rất nhiều loại và đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước. Để có sản phẩm túi giấy phù hợp với sản phẩm bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp thiết kế và in ấn túi giấy riêng cho thương hiệu của mình. 

Màu sắc

Tùy vào màu sắc của thương hiệu cũng như sản phẩm để cho ra sản phẩm túi giấy phù hợp và bắt mắt khách hàng. Có một điều cần lưu ý là mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm thường có màu sắc nhẹ nhàng vì đa phần người sử dụng sẽ là phái nữ. Thiết kế cũng đơn giản và dễ dàng tái sử dụng. 

Tui-giay-dung-my-pham-sang-trong

 1. Bí quyết để có túi giấy đựng mỹ phẩm chất lượng, tạo phong cách riêng cho thương hiệu

 • Nghiên cứu, tham khảo các mẫu túi giấy, xem xét sự phù hợp đối với sản phẩm của thương hiệu bạn

 • Lựa chọn chất liệu giấy chất lượng tốt, có độ bền cao và in ấn dễ dàng. Để bước tiếp theo có thể sáng tạo những mẫu in sang trọng, tạo sức hút với khách hàng. 

 • Không thiết kế hoặc lựa chọn những mẫu túi giấy đơn giản, không có sự đầu tư,thiếu sự chuyên nghiệp sẽ dễ đánh mất khách hàng. 

 • Lựa chọn cơ sở thiết kế và in ấn túi giấy uy tín có trang thiết bị máy móc hiện đại.

Tui-giay-dung-my-pham-chuyen-nghiep

 1. Xưởng in và thiết kế túi giấy mỹ phẩm uy tín tại Hồ Chí Minh

 

Hiện tại bạn đang cần lựa chọn xưởng thiết kế và in ấn túi giấy đựng mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh thì có thể tìm hiểu đến Bao bì Trang Sang. 

 

Bao bì Trang Sang, với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế và in ấn các mẫu bao bì khác nhau, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn tại đây. Các mẫu mã túi giấy mỹ phẩm luôn đa dạng về kích thước cũng như thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ mặt hàng nào. Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 

Ngoài ra, Trang Sang cũng còn có đội ngũ riêng chuyên về thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc thiết kế các mẫu mã mới cũng như thời gian giao hàng luôn được đảm bảo.

 • Tư vấn miễn phí 24/7

 • Miễn phí mẫu thiết kế

Mọi liên hệ tư vấn, tham khảo mẫu mã, báo giá chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM DV SX TRANG SANG

Hotline: 090 718 6348 -  090 678 5968 

Email: kinhdoanh@baobitrangsang.com.vn       

Website: www.baobitrangsang.vn

Địa chỉ: B12D/44B Đường Liên Ấp 123, X.Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP. HCM