Địa chỉ

Số B12D/44B Đường Liên Ấp 1-2-3, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh

Tư vấn miễn phí

0907186348

Kinh nghiệm hay nên biết trước khi chọn in túi giấy

Kinh nghiệm nên biết trước khi chọn in túi giấy

Túi giấy là công cụ góp phần tạo nên thương hiệu của bạn, tạo nên uy tín thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc. Vì thế, trước khi chọn in làm túi giấy bạn nên tìm hiểu để chuẩn bị cho mình những sản phẩm túi giấy ưng ý nhất nhé.

LỢI ÍCH CỦA TÚI GIẤY

Túi giấy cũng như mọi bao bì khác về công dụng là chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm, giữ sản phẩm an toàn trong quá trình cất giữ và di chuyển. Ngoài ra, túi giấy cũng giúp bạn tiện ích trong quá trình di chuyển được thuận lợi, sang trọng hơn các loại túi thông thường khác.

Túi giấy cũng khá thân thiện với môi trưởng bởi khả năng tự phân hủy nhanh và cao, tái chế được, không gây ô nhiễm môi trường như túi ni lông, nhựa...

Đối với túi giấy cũ bạn có thể tổng hợp và bán lại tạo thêm thu nhập. Với số tiền ấy bạn có thể giảm chi phí trong việc in ấn túi giấy nhé :) Túi giấy sẽ được những người thu mua thu gom lại và đem tái chế sử dụng, góp phần cho môi trường trong sạch, tài nguyên thiên nhiên không bị khai thác nhiều như các vật liệu khác.

Kinh nghiệm nên biết trước khi chọn in túi giấy

CÔNG NGHỆ IN TÚI GIẤY TỐT NHẤT

1. Công nghệ in Offset

Khi in bằng công nghệ in Offset sẽ giúp cho màu sắc đẹp hơn, dịu mắt hơn và chi phí sẽ rẻ hơn in nhanh kha khá. Nhưng để in số lượng lớn hoặc in nhiều, sẽ tốn thêm một chút thời gian hơn, nhưng sản phẩm cho ra lại không có gì chê được, cũng xứng đáng phải không?

2. Cán màng túi giấy

Ngoài trừ túi giấy tái chế ra, những loại túi giấy khác bạn nên chọn cán màng, có thể là màng mờ hoặc màng bóng. Điều này sẽ làm tăng thêm độ chắc chắn, độ bền, độ sáng bóng của túi giấy.

Nhưng túi giấy khi có cán màng lại khó tái chế hơn, vì phải qua thêm công đoạn ngâm để bong lớp màng mấy ra. Nhưng khi cán màng, mẫu in túi giấy của bạn sẽ rất đẹp.

Kinh nghiệm nên biết trước khi chọn in túi giấy

3. Công đoạn phụ

Đối với những đơn vị kinh doanh sản phẩm cao cấp, hoặc muốn có được mẫu in túi giấy đặc biệt đẹp, gây ấn tượng mạnh đến nhiều khách hàng thì bạn nên chọn thêm những công đoạn bổ trợ như ép nhũ, ép kim, bế nổi Logo, phủ UV,….

Khi bạn sử dụng 1 hoặc 2 trong những công đoạn phụ ấy, mẫu túi giấy của bạn sẽ rất tuyệt, nhưng tất nhiên chi phí sẽ cao hơn chút, thời gian sẽ lâu hơn chút. Bạn nên cân nhắc, vì đây là những công đoạn phù hợp cho dòng sản phẩm cao cấp, hoặc muốn nổi bật.

Kinh nghiệm nên biết trước khi chọn in túi giấy

CHỌN ĐỊA ĐIỂM UY TÍN ĐỂ CHỌN IN ẤN - LÀM TÚI GIẤY

1. Thiết kế

Trước khi bước vào giai đoạn in ấn thành phẩm bạn nên chuẩn bị thiết kế tốt nhất, đúng ý nhất. Đến với bao bì Trang Sang bạn sẽ được miễn phí thiết kế. Đội ngũ thiết kế công ty được đào tạo bài bản và kinh nghiệm lâu năm nên sẽ cho Quý Doanh Nghiệp mẫu thiết kế tốt nhất, đúng yêu cầu nhất.

2. Nhà xưởng và máy móc

Công ty Trang Sang có xưởng sản xuất tại TPHCM và đội ngũ nhân công lành nghề. Máy móc trang bị công nghệ hiện đại mới nhất. Có thể cho ra số lượng lớn đúng tiến độ

------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRANG SANG
MST
: 0315724013
Hotline: 090.718.6348 – 090.678.5968
Email: kinhdoanh@baobitrangsang.com.vn - baobitrangsang@gmail.com
Website: https://baobitrangsang.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Xuongintuigiayhopgiay
Địa chỉ: B12D/44B Liên Ấp 123, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Bao bì Trang Sang